Đã bao giờ quý vị uống cà gai leo mà vẫn bất lực với bệnh về gan chưa? Đã bao giờ quý vị tự hỏi vì sao uống nhiều cà gai leo của đơn vị nọ đơn vị kia mà men gan không giảm, viêm gan B không cải thiện vv… đây là những câu hỏi mà hầu hết khách hàng đã và đang thắc mắc. Để giúp độc giả hiểu rõ bản chất của sự việc caycagaileo xin được giải mã bí mật này bằng các chủ đề:

Cà gai leo dược tính thấp?

Lâu nay, nhiều độc giả cứ hiểu lầm, cà gai leo trồng ở đâu cũng có dược tính giống nhau. Đây là hiểu nhầm rất tai hại với người dùng. Theo như kết quả xét nghiệm của Viện Dược liệu thì mỗi vùng đất sẽ có dược tính khác nhau. Chính vì điều đó mà cũng có đơn vị cà gai leo dược tính thấp, có đơn vị dược tính rất cao.

Thành phần dược tính có trong cà gai leo quyết định thời gian, hiệu quả của việc trị bệnh dài hay ngắn. Đây là lý do, vì sao nhiều bệnh nhân uống cà gai leo của các đơn vị khác, không có chuyển biến tích cực.

Note: Chọn đơn vị có cà gai leo dược tính cao thay vì mua đại trên thị trường.

Vườn cà gai leo lúc bình minh!
Vườn cà gai leo lúc bình minh!

Cà gai leo đã bị lấy mất dược tính?

Lâu nay trên thị trường nhiều người kháo nhau rằng, có những đơn vị bán cà gai leo khô nhưng đem về sắc không thấy có chất lượng. Qua tìm hiểu thì có một số nghi ngờ là cà gai leo nhập từ Trung Quốc về bán, họ đã tách hết dược tính trong cây cà gai leo, nên uống không có tác dụng. Điều này sadu chưa được chứng thực, vì rất khó phân biệt được bằng mắt thường. Vì thế quý vị có thể cẩn trọng hơn bằng việc tìm hiểu thông tin cũng như uy tín của từng doanh nghiệp.

Note: Chỉ có đơn vị uy tín mới có những sản phẩm chất lượng. Chỉ có những công ty chuyên nghiệp mới có những sản phẩm chuyên nghiệp.

Sử dụng chưa đúng liều lượng?

Sử dụng đúng liều lượng cà cách rút ngắn thời gian trị bệnh hiệu quả nhất. Nếu thời gian dài sử dụng mà không đúng đủ liều lương theo hướng dẫn thì hiệu quả cũng rất kém.

“Giống như khi chúng ta đun nước, mà lửa cứu liu diu thì mãi nước cũng sẽ không sôi, hoặc khi nước gần sôi mà chúng ta giảm lửa đi cũng sẽ không làm nước sôi lên được”. Vì thế mà khi uống cà gai leo trị bệnh về gan cũng phải đúng đủ liều lượng. Nhiều người uống cà gai leo trị bệnh mà cứ như vui đùa, lúc uống lúc không, ngày uống ngày không. Nếu uống theo cách ấy thì biết bao giờ dược tính mới đủ ngấm.

Note: Phải uống đúng đủ liều lượng theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn hoặc đơn vị bán cà gai leo.

Thời gian chưa đủ dài?

Cà gai leo là thảo dược, vì vậy dược tính cũng thấp hơn so với thuốc đặc trị hoặc thuốc tây y. Việc sử dụng cà gai leo phải căn cứ vào bệnh tình. Nếu quý vị bị viêm gan b thì thời gian sử dụng sẽ khác người men gan cao.

Bình quân với người viêm gan b thời gian sử dụng phải từ 4-6 tháng nếu dùng cao cà gai leo, hoặc viên nang cà gai leo. Cũng vẫn là bệnh viêm gan b, thời gian có thể từ 8 tháng đến 2 năm nếu sử dụng trà hoặc cẫng cà gai leo khô. Vì vậy mà quá trình sử dụng sẽ khác nhau tuỳ vào bệnh tình, hoặc cơ địa người dùng.

Note: Quý vị phải đảm bảo được thời gian và duy trì đều đặn quá trình sử dụng cà gai leo của mình.

khởi nghiệp với cây cà gai leo
Cà gai leo là một giống cây dây leo, có tác dụng rất tốt đối với các bệnh liên quan đến gan.

Đối tượng nào có thể sử dụng cà gai leo?

 • Mắc bệnh men gan cao, xơ gan hay ung thư gan.
 • Bị nhiễm vi-rút viêm gan siêu vi A, B, C.
 • Gan đang bị nhiễm độc do sử dụng nhiều bia rượu.
 • Chức năng gan bị suy giảm nghiêm trọng, bị vàng mắt, vàng da…

Tác dụng của cà gai leo với sức khỏe?

Theo kết quả nghiên cứu của y học hiện đai cho thấy, trong cây Cà Gai Leo, nhất là rễ của nó có chứa nhiều hoạt chất quý như flavonoid, glycoancaloit, ancaloit. Những thành phần dược tính này có tác dụng giúp bảo vệ các tế bào gan khỏe mạnh, đồng thời giúp:

 • Hỗ trợ điều trị bệnh men gan cao, viêm gan siêu vi, ung thư gan.
 • Giúp Ngăn chặn quá trình xơ gan, hỗ trợ điều tri xơ gan.
 • Là một trong những cây thuốc Nam có khả năng tiêu diệt vi-rút viêm gan B mạnh nhất.
 • Có tác dụng giải rượu.
 • Hỗ trợ điều trị mẩn ngứa, mề đay, mụn nhọt, vàng mắt, vàng da do gan bị nhiễm độc.
 • Hỗ trợ điều trị rắn cắn, chứng suyễn, ho gà.

Khó khăn khi chọn sản phẩm?

 • Mua phải Cà Gai Leo giả như cà dại hoa tím, cà tàu, cà gai, cà dại… có thành phần độc tính không an toàn cho sức khỏe.
 • Mua phải Cà Gai Leo kém chất lượng, bị pha trộn, bị mốc… nên không đạt được hiệu quả trị bệnh như ý muốn.
 • Mua phải sản phẩm Cà Gai Leo không đảm bảo quy trình sơ chế và bảo quản nên ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng.
 • Không được nơi cung tư vấn rõ ràng về liều dùng và cách dùng, gây khó khăn khi sử dụng.
 • Mua phải Ca Gai Leo có giá cả quá cao và không ổn định.
 • Dịch vụ giao hàng chậm trễ, thiếu sự chuyên nghiệp.

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, trước hết, người tiêu dùng không nên ham rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng được bày bán ở vỉa hè, lề đường… hãy đến với SADU, chúng tôi đảm bảo 100% sản phẩm dược tính cao, sạch, có vùng trồng nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.