Quy trình sản xuất: Cây cà gai leo được rửa sạch, nấu trong nồi áp suất trong 36-48 tiếng, rút nước, cô đặc trong 22-24 tiếng tạo thành sản phẩm.

Thành phần:

Cao đặc nguyên chất cà gai leo, không phụ gia, không phẩm mầu, không chất bảo quản.

Cách nấu cao cà gai leo!
Cách nấu cao cà gai leo!

Công dụng:

Cà gai leo là cây có dược tính tốt cho gan, cụ thể gồm những chức năng như sau:

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan virus B. Cần dùng liên tục 6 tháng – 1 năm.
  • Giảm mỡ trong gan, về bình thường trong 2-5 tháng dùng liên tục.
  • Hạ men gan nhanh chóng, về bình thường trong 2-5 tháng sử dụng liên tiếp.
  • Giảm mỡ máu, quét mỡ ra khỏi mạch máu, về bình thường sau 3-6 tháng sử dụng liện tục.
  • Ngứa nổi mề đay, hết sau 3-7 ngày sử dụng liên tiếp, sau đó nên chuyển sang uống trà thường xuyên để giải độc gan, dưỡng gan.
  • Mặt mụn, da xấu: Sau khi uống vài ngày, tình hình có thể trầm trọng hơn, tuy vậy, sau 10 -15 ngày cải thiện rõ rệt.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới và ký hợp đồng lớn với đối tác Nhật Bản, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mại như sau: Nên mua kèm 01 kg cà gai leo dạng túi lọc để thưởng thức khi rảnh rỗi và giảm áp lực uống cao.

Lưu ý: Khi nhận được tư vấn cần nói rõ vấn đề mình gặp phải, tránh quanh co, mô tả không rõ ràng. Chỉ có như vậy cán bộ mới tư vấn được giải pháp phù hợp và phục vụ được nhiều người hơn.